Xin đợi một tí ...
 Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập  20/10/2017 - 09:55:49 Hỗ trợ trực tuyến: Trợ giúp qua Yahoo Messenger!
Đăng tin rao vặt, đăng tin mua bán miễn phí
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Bảng giá Đăng ký
quảng cáo tại santinraovat.com quảng cáo tại santinraovat.com
quảng cáo tại santinraovat.com liên hệ quảng cáo


MÃ TIN: 57187
Thủ tục làm visa đi New Zealand

 Thành viên: Free member  Tên: nam124  Ngày đăng: 13/10/2017  Xem: 7 lần  Đánh giá:
0 start


NỘI DUNG TIN ĐĂNG



namfam.it@gmail.com

VISA NEW ZEALAND, DỊCH VỤ XIN VISA NEW ZEALAND

Thời gian xin visa New Zealand là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa New Zealand của công ty Bảo Ngọc.
HỒ SƠ XIN VISA NEW ZEALAND
Tùy thuộc vào mục đích xin visa New Zealand mà hồ sơ yêu cầu những thủ tục khác nhau, dưới đây là những yêu cầu cơ bản của một hồ sơ xin visa New Zealand cho mục đích du lịch, thăm thân nhân và công tác.
I. Hồ sơ visa New Zealand để du lịch
1. Hộ chiếu
2. 2 hình 4×6 nền trắng
3. Chứng minh nhân dân, khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn
4. Sơ yếu lí lịch – công chứng phường
5. Tờ khai gia đình (theo mẫu)
6. Chứng minh tài chính : sổ tiết kiệm , tài sản bất động sản mà
người xin visa đứng tên
Nếu số tiền lớn mới được gởi vào sổ tiết kiệm – phải giải thích
rõ nguồn gốc số tiền.
7. Chứng minh việclàm: hợp đồng lao động (nêu rõ chức vụ &
lương ), thời gian làm việc, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, thông
tin công ty.
8. Nếu có công ty riêng: giấy đăng kí kinh doanh, biên lai đóng
thuế, giấy tờ chứng minh giao dịch với ngân hàng
9. Thư mời tại Newzealand gởi về (Nếu không có báo lại)
10. Passport người mời

Phi 310 usd

khách trình diện nhận mặt
Thoi gian4-5 tuan co ket qua sau ngày trình diện
Phi khong hoan lai
II. Hồ sơ visa New Zealand để thăm thân nhân
Thủ tục những giấy tờ cần chuẩn bị và phí xin visa:
– thủ tục:
Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép,
bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy đăng kí kinh doanh mà người xin
visa đứng tên
Giấy tờ chứng minh tài chính : sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần
nhất, sổ tiết kiệm với số tiền 200 triệu trở lên
Giấy tờ nhà đất đứng tên người xin visa
Giấy tờ cá nhân: cmnd, hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, đăng kí kết hôn (quyết định
ly hôn, xác nhận độc thân) – sao y công chứng. Khai sinh bản sao
Thư mời – viết tay scan gởi về
Giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời, hình ảnh chụp chung, thư từ
email hay bất kỳ bằng chứng nào có thể chứng minh mối quan hệ của 2
bên
Thời gian làm việc : 4-5 tuần

Phí: 310 usd- thu khi nhận hs

Chi phí đã bao gồm phí LSQ + Phí nhận hồ sơ của LSQ tại Miền Nam
Khách  trình diên nhận mặt
1. Du lịch ngắn hạn 
Phí LSQ: 155usd
Phí Tiếp nhận HCM: 50usd
Phí dịch vụ : 110 usd (dịch vụ, dịch thuật, nộp và lấy kết quả)
2. Du lịch dài hạn (tạm trú dài hạn ở Newzealand) 
Phí 155 usd – 250 usd/ tùy loại thẻ mà LSQ cấp khi xem xét hs nộp – sẽ thông báo phí cụ thể
Phí tiếp nhận tại HCM: 50usd
Phí dịch vụ: 170usd (dịch vụ, dịch thuật, nộp và lấy kết quả)
3. Hồ sơ : 
Như hồ sơ Úc
Sao kê tài khoản ngân hàng 3-6 tháng (có số dư trên 200tr)
Hồ sơ của con ở Newzealand
4. Kiểm tra hồ sơ với LSQ sau đó báo phí tạm trú dài hạn cho khách sau 3 ngày 
III. Hồ sơ visa New Zealand để công tác
PhíaNewzealand:
1. Thư mời
2. Passport người mời
Phía Việt Nam:
1. Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu – sao y công chứng
2. Khaisinh, Sơ yếu lí lịch, đăng kí kết hôn – sao y công chứng
3. Thưđềcử, công tác hợp đồng lao động
4. Giấy tờ nhà đất, tài sản…. của người xin visa đứng tên (nếu có bổ sung thêm)
5. Giấy đăng kí kinh doanh công ty  việt nam, thuế 3 tháng gần nhất
(biên lai đóng thuế – có ký tên đóng dấu của giám đốc)
6. Hợp đồng ngoại thương, Thư Chào Giá, Email, Bill Of Landing, L/C….
7. Hộ chiếu gốc + copy công chứng nguyên cuốn
8. Hình 4×6 nềntrắng 2 tấm
9. Form thông tin cá nhân (cung cấp khi khách đồng  ý tiến hành làm)
GIÁ : 310 US D
PHÍ BAO GỒM : LSQ + PHÍ DỊCH VỤ
CHUYỂN ĐỔI TẤT CẢ GIẤY TỜ TIẾNG VIỆT -> TIẾNG ANH, CÔNG
CHỨNG, HỢP THỨC HÓA GIẤY TỜ
THỜI GIAN LÀM VIỆC: 3-4 TUẦN
IV:DU LỊCH NEWZEALAND_CHA MẸ THĂM CON
1. HỘ CHIẾU
2. HÌNH 4X6 NỀN TRẮNG – 2 TẤM
3. KHAI SINH – SAO Y CÔNG CHỨNG
4. ĐĂNG KÍ KẾT HÔN – SAO Y CÔNG CHỨNG
5. SƠ YẾU LÍ LỊCH – SAO Y CÔNG CHỨNG
6. GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT – SAO Y CÔNG CHỨNG
7. SỔ TIẾT KIỆM – SAO Y CÔNG CHỨNG
8. GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC – BẢN GỐC
– HỢP ĐỒNG LAO ĐÔNG5
– ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP
– BẢNG LƯƠNG 3 THÁNG GẦN NHẤT
9. THƯ MỜI – CÓ XÁC NHẬN ĐÓNG DẤU CỦA TRƯỜNG
10. PASSPORT CỦA CON TRAI ĐANG ĐI DU HỌC, KHAI SINH
CỦA NGƯỜI CON ĐANG DU HỌC (SAO Y CÔNG CHỨNG)
PHÍ :270 USD
KHÁCH KHÔNG TRÌNH DIỆN
THỜI GIAN LÀM VIỆC TỪ 15 – 21 NGÀY(KHÔNG TÍNH THỨ 7,CN)
V :Visa New Zealand_bạn trai bão lãnh
1/Phía bạn trai
hộ chiếu của bạn trai
chứng minh tài chính của bạn trai : credit card, lương 3 tháng gần nhất
2/phía Việt nam
hộ chiếu copy công chứng nguyên cuốn
chứng minh nhân dân
hộ khẩu nguyên cuốn
xác nhận độc thân
giấy chứng nhận quyền sử dụng đất copy
hợp đồng lao động
đơn xin nghỉ phép
bảng lương 3 tháng gần nhất
không trình diện
VI :DU LỊCH NEWZEALAND CHO KHÁCH
NƯỚC NGOÀI SỐNG Ở VIỆT NAM
2.      Hình 4×6 nền trắng – 2 tấm
3.      Giấy phép lao động.
4.      Thẻ tạm trú
5.      Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng gần nhất
6.      Sổ tiết kiệm 300 triệu trở lên
7.      Booking khách sạn
8.      Booking vé máy bay
Thời gian làm việc : 3 tuần làm việc

Phí : 270 USD

Bao gồm phí LSQ
Không cần trình diện
CÁC LOẠI VISA NEW ZEALAND
Có 4 loại visa New Zealand chính:
1. Visa du lịch
Visa du lịch dành cho người xin visa muốn đến thăm New Zealand trong thời gian ngắn hạn với các mục đích chuyến đi:
– Người xin visa New Zealand để du lịch
– Người xin visa New Zealand để thăm người thân và bạn bè
– Visa du lịch còn cấp cho đối tượng muốn sang làm việc kết hợp du lịch ngắn hạn ở New Zealand, visa yêu cầu độ tuổi đối với người xin visa là từ 18-30 tuổi. Khi muốn xin visa trong trường hợp này, người xin visa phải có một bản kế hoạch rõ ràng và khi có người đi cùng bạn như đối tác hoặc người thân, thì những người đi cùng cũng phải chuẩn bị một bộ hồ sơ riêng.
Visa du lịch New Zealand cũng cấp cho người xin visa cho mục đích công tác ngắn hạn.
2. Visa du học
Dành cho người xin visa đến New Zealand để tham gia các khóa học tiếng Anh
Học sinh cần xin visa du học New Zealand để tham gia các lớp từ tiểu học đến trung học tại New Zealand.
Visa du học cũng cấp cho sinh viên các nước mong muốn đến học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học, Cao Đẳng tại New Zealand.
3. Visa làm việc
Người xin visa làm việc là các đối tượng cần đến làm việc ngắn hạn hoặc dài hạn tại New Zealand với các trường hợp như:
– Làm việc cần kỹ năng
– Tham gia làm việc kết hợp du lịch
– Làm việc sau khi học
– Thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp
– Đi cùng đối tác
Người xin visa lao động tạm thời có thể cùng lúc tham gia một khóa học 3 tháng
4. Visa định cư
Công dân Việt Nam muốn sang sinh sống lâu dài ở New Zealand cần có visa định cư với một trong các trường hợp như:
– Lao động chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tại New Zealand
– Đầu tư vốn vào doanh nghiệp tại New Zealand
– Thành lập hay mua lại doanh nghiệp
– Đi cùng đối tác hoặc người thân
Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/



 








  Chú thích >>


 = Cần bán
 = Cần mua
 = Hợp tác
 = Dịch vụ
 = Kinh doanh
 = Rao vặt
 = Quảng cáo
 = Việc làm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Bất động sản » Việc làm - Tuyển dụng » Máy tính, Máy văn phòng » Viễn thông » Ô tô - xe máy » Điện tử gia dụng » Dịch vụ » Thời trang » Âm thanh, hình ảnh » Hàng hiệu » Du lịch » Mỹ phẩm » Công nghiệp, xây dựng » Nội, ngoại thất » Mua sắm » Mẹ và bé » Giáo dục, đào tạo » Hoa, quà tặng, mỹ nghệ » Công nghệ thông tin
SATECH
SGQN
WEB
Datahost
canonvietnam.com
Quảng Cáo Liên Kết
Rao Vặt Miễn Phí

Rao vặt miễn phí hiệu quả, đăng tin nhanh chóng!

www.santinraovat.com
Ads by santinraovat.com
Thống Kê Chung
 › Tổng số tin đăng: 
36924
 › Tổng số thành viên: 
9536

Text link: Thi Công sân vườn      Tổng đài LG      Camera quan sát      Bộ đàm kenwood      bộ đàm icom      Bộ đàm giá rẻ      Bộ đàm      Bộ đàm motorola
Tổng đài | Tổng đài NEC | Tổng đài LG | Tổng đài PANASONIC | Máy bộ đàm | Bộ đàm MOTOROLA | Bộ đàm KENWOOD | Bộ đàm ICOM