Xin đợi một tí ...
 Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập  21/10/2017 - 15:46:45 Hỗ trợ trực tuyến: Trợ giúp qua Yahoo Messenger!
Đăng tin rao vặt, đăng tin mua bán miễn phí
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Bảng giá Đăng ký
quảng cáo tại santinraovat.com quảng cáo tại santinraovat.com
quảng cáo tại santinraovat.com liên hệ quảng cáo


MÃ TIN: 56558
Thủ tục làm visa đi Đức

 Thành viên: Free member  Tên: nam124  Ngày đăng: 12/10/2017  Xem: 20 lần  Đánh giá:
0 start


NỘI DUNG TIN ĐĂNG



namfam.it@gmail.com

VISA ĐỨC, DỊCH VỤ XIN VISA ĐỨC

Thủ tục làm visa đi Đức
– Thời gian xin visa Đức là 15  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Đức của công ty Bảo Ngọc.
– Giá dịch vụ làm visa Đức: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.
HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC ( HỘ KHẨU MIỀN NAM)
Hồ sơ xin visa Đức để công tác
+ 02 hình 4×6  (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Số tiết kiệm trên 200tr
+ Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân bản gốc ngân hàng đóng dấu
+ Thư mời bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên
+ Giấy đăng kí kinh doanh sao y, Thuế 3 tháng – giám đốc kí tên đóng dấu
+ Thông tin người đại diện mời ( họ tên, chức vụ, địa chỉ, tel liên hệ)
+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng, bản khai hải quan , và các giấy tờ tương tự…
+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)

Phí : 190 usd và phí bảo hiểm du lịch

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức công tác: 15 ngày làm việc sau ngày nộp
VISA KHÔNG BAO ĐẬU- KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN VÀ LẤY KẾT QUẢ
Hồ sơ xin visa Đức để du lịch
+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd (bản sao, công chứng không quá 2 tháng),  số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Phí : 190 usd và phí bảo hiểm du lịch

VISA KHÔNG BAO ĐẬU- KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN VÀ LẤY KẾT QUẢ
Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức du lịch: 15 ngày làm việc
Hồ sơ xin visa Đức để thăm thân
+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd,  (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …
+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…)
+ Trong trường hợp không có mối quan hệ họ hàng, có thể thay thế bằng một văn bản cam kết của người mời về lý do mời, mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú…
+ Người bảo lãnh:
– Thư mời theo mẫu do Sở Ngọai kiều cấp và được Sở Ngọai kiều tại địa phương nơi người mời sinh sống xác nhận chữ ký. Văn bản này phải trình bản chính cùng thêm một bản photo.
– Hộ chiếu scan
– Xác nhận công việc
– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Phí : 190 usd và phí bảo hiểm du lịch

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức thăm thân: 15 ngày làm việc
 Hồ sơ visa Đức Du Học 
  1. Hộ chiếu gốc + copy sao y nguyên cuốn (những trang có dấu)
  2. Hình 3 tấm 3.5×4.5 trắng
  3. Chứng chỉ APS bản copy
  4. Giấy chấp thuận nhập học do trường tại Đức cấp
  5. Hoăc xác nhận giữ chổ một trường đại học  – cao đẳng tại Đức
  6. Hoặc xác nhận ASSIST (thông báo cuối cùng của trường tại Đức)
  7. Lý lịch theo trình tự thời gian (bắt đầu khi tốt nghiệp phổ thông, thời gian làm việc hoặc không làm việc phải khai đủ)
  8. Chứng minh tài chính:
  9. Số dư trong tài khoản Đức: 8000eur (tài khoản này phải khóa, mổi tháng chỉ được sử dụng trong tài khoản này tối thiểu 659 eur/ tháng)
  10. Thư mời từ Đức gởi về
  11. Giấy tờ cá nhân: khai sinh, cmnd, xác nhận độc thân hoặc giấy đăng kí kết hôn
Thời gian làm việc: 12 tuần

Phí : 330 usd

–         Bao gồm: phỏng vấn tại LSQ, Dịch thuật toàn bộ hồ sơ sang tiếng Đức, Dịch vụ tư vấn , chuẩn bị hồ sơ.
–         Chưa bao gồm bảo hiểm (khuyến khích mua cho 3 tháng đầu tiên, khi sang Đức mua them nhưng tháng còn lại cho tổng quá trình tham gia khóa học tại Đức)
o   Phí BH: (theo đúng qui định của LSQ – Áp dụng cho toàn Châu Âu)
  • 3 tháng: 1,925,000  vnd
  • 6 tháng: 3,650,000 vnd
Trong trường hợp visa không đạt hoặc có thư thông báo của LSQ đối với từng trường hợp đương đơn không cần mua bảo hiểm – phí này được hoàn lại 100%

Visa Đức cho quốc tịch Trung Quốc

Hồ sơ gồm :
  1. Hộ chiếu
  2. Thẻ tạm trú
  3. Giấy phép lao động – nếu có
  4. Hợp đồng lao động
  5. Thư đề cử đi công tác
  6. Thư mời
  7. Giấy phép kinh doanh

Phí : 190$

Thời gian làm việc  7- 10 ngày
Khách trình diện phỏng vấn

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/



 








  Chú thích >>


 = Cần bán
 = Cần mua
 = Hợp tác
 = Dịch vụ
 = Kinh doanh
 = Rao vặt
 = Quảng cáo
 = Việc làm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Bất động sản » Việc làm - Tuyển dụng » Máy tính, Máy văn phòng » Viễn thông » Ô tô - xe máy » Điện tử gia dụng » Dịch vụ » Thời trang » Âm thanh, hình ảnh » Hàng hiệu » Du lịch » Mỹ phẩm » Công nghiệp, xây dựng » Nội, ngoại thất » Mua sắm » Mẹ và bé » Giáo dục, đào tạo » Hoa, quà tặng, mỹ nghệ » Công nghệ thông tin
SATECH
SGQN
WEB
Datahost
canonvietnam.com
Quảng Cáo Liên Kết
Rao Vặt Miễn Phí

Rao vặt miễn phí hiệu quả, đăng tin nhanh chóng!

www.santinraovat.com
Ads by santinraovat.com
Thống Kê Chung
 › Tổng số tin đăng: 
36975
 › Tổng số thành viên: 
9539

Text link: Thi Công sân vườn      Tổng đài LG      Camera quan sát      Bộ đàm kenwood      bộ đàm icom      Bộ đàm giá rẻ      Bộ đàm      Bộ đàm motorola
Tổng đài | Tổng đài NEC | Tổng đài LG | Tổng đài PANASONIC | Máy bộ đàm | Bộ đàm MOTOROLA | Bộ đàm KENWOOD | Bộ đàm ICOM