Xin đợi một tí ...
 Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập  18/10/2017 - 17:34:56 Hỗ trợ trực tuyến: Trợ giúp qua Yahoo Messenger!
Đăng tin rao vặt, đăng tin mua bán miễn phí
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Bảng giá Đăng ký
quảng cáo tại santinraovat.com quảng cáo tại santinraovat.com
quảng cáo tại santinraovat.com liên hệ quảng cáo


MÃ TIN: 51732
Trang trí nhà cửa hợp phong thủy với người tuổi Ngọ

 Thành viên: Free member  Tên: nhavang123  Ngày đăng: 19/06/2017  Xem: 43 lần  Đánh giá:
0 start


NỘI DUNG TIN ĐĂNGviencntt03@gmail.com 84-4-6362034 1695020468

Đối với gia chủ tuổi Ngọ tức là mệnh Hỏa thì các màu sắc mang tính rực rỡ là đại diện cho người thuộc cung mệnh này. Những màu hợp với mệnh Hỏa nhất là màu đỏ, hồng, cam, tím đây là những gam màu chú trọng được tô điểm nhất trong căn nhà.

Nếu như bạn còn đang phân vân với những gam màu sặc sỡ đó thì có thể kết hợp ở những khu vực nào trong nhà thì đây là mẹo nhỏ cho bạn. Có thể để ga giường với gam màu đỏ sẽ rất đẹp, hoặc rèm cửa, ga trải bàn hoặc đơn giản là tô điểm trên ban công hoặc bàn phòng khách một lẵng hoa đỏ rực rỡ.

Hướng Nam là hướng mang tính Hỏa, vì thế mà có thể đặt phòng khách theo hướng nam là hướng chủ đạo của căn phòng, có thể dùng thêm cây cảnh ở cửa phòng để thu hút tài khí. Tránh để bình nước hay bể cá ở cửa ra vào sẽ chặn hết vận khí vào nhà.

Có thể bổ sung thêm các ô cửa nhỏ thể thu hút ánh sáng vào nhà, một căn phòng nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ tăng nội lực của căn nhà chống lại các tà khí và giúp cả gia đình có một sức khỏe tốt. Các ô cửa này nên đặt theo hướng Đông hoặc Tây.

nguồn: http://phongthuythienviet.com/cach-trang-tri-nha-cua-hop-phong-thuy-hop-voi-nguoi-tuoi-ngo/

 

 
  Chú thích >>


 = Cần bán
 = Cần mua
 = Hợp tác
 = Dịch vụ
 = Kinh doanh
 = Rao vặt
 = Quảng cáo
 = Việc làm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Bất động sản » Việc làm - Tuyển dụng » Máy tính, Máy văn phòng » Viễn thông » Ô tô - xe máy » Điện tử gia dụng » Dịch vụ » Thời trang » Âm thanh, hình ảnh » Hàng hiệu » Du lịch » Mỹ phẩm » Công nghiệp, xây dựng » Nội, ngoại thất » Mua sắm » Mẹ và bé » Giáo dục, đào tạo » Hoa, quà tặng, mỹ nghệ » Công nghệ thông tin
SATECH
SGQN
WEB
Datahost
canonvietnam.com
Quảng Cáo Liên Kết
Rao Vặt Miễn Phí

Rao vặt miễn phí hiệu quả, đăng tin nhanh chóng!

www.santinraovat.com
Ads by santinraovat.com
Thống Kê Chung
 › Tổng số tin đăng: 
36841
 › Tổng số thành viên: 
9526

Text link: Thi Công sân vườn      Tổng đài LG      Camera quan sát      Bộ đàm kenwood      bộ đàm icom      Bộ đàm giá rẻ      Bộ đàm      Bộ đàm motorola
Tổng đài | Tổng đài NEC | Tổng đài LG | Tổng đài PANASONIC | Máy bộ đàm | Bộ đàm MOTOROLA | Bộ đàm KENWOOD | Bộ đàm ICOM