Xin đợi một tí ...
 Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập  17/10/2017 - 15:40:25 Hỗ trợ trực tuyến: Trợ giúp qua Yahoo Messenger!
Đăng tin rao vặt, đăng tin mua bán miễn phí
Trang chủ Mua Bán Hợp tác Kinh doanh Dịch vụ Rao vặt Quảng cáo Việc làm Bảng giá Đăng ký
quảng cáo tại santinraovat.com quảng cáo tại santinraovat.com
quảng cáo tại santinraovat.com liên hệ quảng cáo


MÃ TIN: 51673
Đồng hồ ECO-DRIVE là gì ? Đỉnh cao của công nghệ đồng hồ ECO-DRIVE

 Thành viên: Free member  Tên: maithithi  Ngày đăng: 17/06/2017  Xem: 70 lần  Đánh giá:
0 start


NỘI DUNG TIN ĐĂNGlinhthi7488@gmail.com

Citizen là nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng và đang khẳng định mình có vị trí số 2 trong ngành nghề công nghiệp đồng hồ Nhật Bản. những mẫu đồng hồ Eco-Drive được coi là “chìa khóa thành công” của Citizen tính đến thời điểm này.


>>> đồng hồ nữ đẹp chính hãng

>>> đồng hồ nam nữ

>>> đồng hồ bluetooth cho iphone


cong nghe dong ho citizen eco-driveĐồng hồ Eco-Drive mang thể thu nhận ánh sáng trong khoảng bất cứ đâu để chuyển hóa thành điện năng


Đồng hồ Eco-Drive là gì? Là dòng đồng hồ hoạt động nhờ vào năng lượng được chuyển hóa trong khoảng ánh sáng của bất cứ nguồn sáng nào. Đồng hồ tiêu dùng các Panel cực nhạy trên mặt số kết nạp năng lương ánh sáng chuyển hóa thành điện năng và 1 vật dụng sạc pin. Pin dữ trữ hoàn toàn không cất thủy ngân đây là 1 biện pháp gần gũi mang môi trường.LỊCH SỬ ra đời công nghệ ĐỒNG HỒ ECO-DRIVE

cong nghe dong ho citizen eco-drive 3

 Vào khoảng năm 1970, đồng hồ thạch anh chạy pin thống lĩnh trên thị phần đồng hồ Nhật Bản và phát triển thành mẫu đồng hồ rộng rãi nhất hiện nay. Và cũng trong thời khắc nay cuộc khủng hoảng năng lượng bắt đầu, cũng chính nguồn gốc này mà Citizen bắt đầu kiếm tìm 1 nguồn năng lượng thay thế cho đồng hồ.


 Năm 1976, Citizen cho có mặt trên thị trường mẫu đồng hồ Cryston Solar Cell là dòng sản phẩm trước hết sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt động, sở hữu một tế bào quang đãng điện đặt trên mặt số để tích trữ năng lượng ánh sáng vào Pin


cong nghe dong ho citizen eco-drive 1

 Vào năm 1980, những kỹ sư đồng hồ Citizen đã trở nên công phiên bản đồng hồ chạy bằng năng lượng ánh sáng sở hữu thể tích tụ năng lượng lên tới 200 giờ. khi Pin được sạc đủ, những tế bào quang điện mang thể dùng ánh sáng được tàng trữ để phát ra điện năng dùng.


 tới năm 1995, đồng hồ tên gọi Eco-Drive chính thức ra đời, đánh dấu 1 cột mốc vàng son trong lịch sử của nhãn hàng Citizen. trong khoảng Đó đến nay, tên gọi và tượng trưng Eco-Drive được cả thế giới ghi nhận.
ĐỒNG HỒ ECO-DRIVE – “Ở ĐÂU sở hữu ÁNH SÁNG, Ở chậm tiến độ với QUYỀN LỰC”

 Eco-Drive là công nghệ độc quyền, mang tính đột phá của hãng đồng hồ Citizen. Citizen cũng là hãng đồng hồ đi đầu trong công cuộc cách mạng xanh, hãng trước nhất ứng dụng công nghệ chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành điện năng. với tiêu chí “Ở đâu mang ánh sáng, ở chậm triển khai với quyền lực”.


cong nghe dong ho citizen eco-drive 2

 Đồng hồ Eco-Drive sở hữu thể hoạt động dựa vào bất kỳ nguồn sáng nào, thậm chí từ 1 ngọn nến hay một mẫu đèn huỳnh quang quẻ. Bằng cách dùng Panel cực nhạy được lắp đặt trên mặt số giúp đồng hồ tiếp thụ ánh sáng cực nhanh và cực hiệu quả.


 Bên trong đồng hồ Eco-Drive luôn với một pin dự trữ nhằm tích trữ năng lượng từ ánh sáng giúp đồng hồ sở hữu thể hoạt động trong bóng tối có thời kì lên đến 5 năm.
các ĐIỀU đặc thù NHẤT CỦA 1 cái ĐỒNG HỒ ECO-DRIVE

cong nghe dong ho citizen eco-drive 4Eco-Drive là khoa học tạo nên dấu ấn lịch sử cho thương hiệu Citizen


 Đột phá có việc dùng năng lượng ánh sáng, giúp người mua ko lo âu hết pin, hết năng lượng dù bạn ở bất kỳ nơi đâu (có thể ở ngoài ko gian vũ trụ).

 khi đồng hồ Eco-Drive được sạc đầy (đồng hồ sở hữu thể sạc sở hữu bất kỳ nguồn sáng nào), thì đồng hồ mang thể hoạt động được từ 6 tháng thậm chí 5 năm (một số mẫu) giả dụ không được tiếp xúc mang ánh sáng.

 Bộ máy đồng hồ Eco-Drive mỏng nhẹ sở hữu độ dày chỉ 4,2mm. Đây chính là nền tảng cho sự mẫu mã thanh lịch và tinh tế.


 Đồng hồ Eco-Drive Citizen chưa bao giờ bị nhạt nhòa giữa hàng ngàn ngoại hình đồng hồ hiện giờ và khó sở hữu thể bị lỗi thời.

những ĐIỀU LƯU Ý khi sử dụng ĐỒNG HỒ ECO-DRIVE

 lúc đồng hồ Eco-Drive ngừng lại đồng nghĩa với bạn nên sạc năng lượng cho chúng, bạn với thể mang đồng hồ ra ánh sáng, thấp nhất là nguồn sáng trong khoảng năng lượng mặt trời. Khoảng 10 giây thì mẫu đồng hồ của bạn sẽ bắt đầu chạy phải chăng.


 lúc kim giây đồng hồ nhảy đầm một lần qua hai nấc, điều này đồng hồ của bạn gần hết pin. Bạn nên sạc pin để đồng hồ hoạt động lại thường nhật.


 Vào mùa đông thời gian sạc pin sẽ dài hơn mùa hè, vì độ chiếu sáng của mặt trời yếu hơn trong mùa hè.

 đột nhiên tiêu dùng ko nên để đồng hồ sắp đồ điện tử, kỹ thuật,… vì với thể làm cho đồng hồ bị nhiễm trong khoảng và hoạt động không xác thực.

 
  Chú thích >>


 = Cần bán
 = Cần mua
 = Hợp tác
 = Dịch vụ
 = Kinh doanh
 = Rao vặt
 = Quảng cáo
 = Việc làm
Tên đăng nhập
Mật khẩu
» Bất động sản » Việc làm - Tuyển dụng » Máy tính, Máy văn phòng » Viễn thông » Ô tô - xe máy » Điện tử gia dụng » Dịch vụ » Thời trang » Âm thanh, hình ảnh » Hàng hiệu » Du lịch » Mỹ phẩm » Công nghiệp, xây dựng » Nội, ngoại thất » Mua sắm » Mẹ và bé » Giáo dục, đào tạo » Hoa, quà tặng, mỹ nghệ » Công nghệ thông tin
SATECH
SGQN
WEB
Datahost
canonvietnam.com
Quảng Cáo Liên Kết
Rao Vặt Miễn Phí

Rao vặt miễn phí hiệu quả, đăng tin nhanh chóng!

www.santinraovat.com
Ads by santinraovat.com
Thống Kê Chung
 › Tổng số tin đăng: 
36772
 › Tổng số thành viên: 
9523

Text link: Thi Công sân vườn      Tổng đài LG      Camera quan sát      Bộ đàm kenwood      bộ đàm icom      Bộ đàm giá rẻ      Bộ đàm      Bộ đàm motorola
Tổng đài | Tổng đài NEC | Tổng đài LG | Tổng đài PANASONIC | Máy bộ đàm | Bộ đàm MOTOROLA | Bộ đàm KENWOOD | Bộ đàm ICOM